Ufateam

Free Fire

Free Fire

Free Fire คือ เกมส์แนวยิงปืนเพื่อเอาตัวรอด เล่นบนแพทฟอร์มมือถือออนไลน์ เกมมือถือตัวใหม่ในไทยจากค่าย Garena ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานนักบนมือถือทั้งระบบ iOS / Android สำหรับ Free Fire สำหรับเกมนี้จะเจาะกลุ่มตลาดผู้เล่นเกมมือถือซะมากกว่า มีรูปแบบเป็นรูปแบบของ Battle Royale ด้วยมุมมองบุคคลที่สาม ที่ผู้เล่นต้องรับบทบาทเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ต้องเอาตัวรอดให้ได้ โดยที่เริ่มเกมมาจะมีผู้เล่นที่สามารถเข้าร่วมได้ทั้งหมด 40 คน โดยที่ผู้เล่นทั้งหมดจะอยู่บนเครื่องบินด้วยกันในตอนเริ่มโดยเครื่องบินลำบินจะมาปล่อยกลุ่มผู้เล่นลงบนเกาะอันห่างไกล และสามารถเลือกจุดที่เครื่องบินจะบินผ่าน แล้วก็โดดลงมา โรยตัวมาเรื่อย ๆ ยังที่ที่ต้องการจะไปเพื่อฟาร์มเก็บของจำเป็นเก็บอาวุธ อุปกรณ์ต่างๆ วิ่งผ่านม่านไฟฟ้าที่คอยบีบพื้นที่ และคิดเทคนิคต่าง ๆ ที่จำเป็นมาใช้ในการใช้เอาตัวรอด และตัวเกมจะมีความท้าทายต่าง ๆ มาเพื่อเพิ่มความท้าทายในการเล่นเพื่อชิงเป็นหนึ่งและเป็นผู้ที่สามารถอยู่รอดได้จนถึงคนสุดท้ายของเกม นอกจากนี้ในตัวเกมยังมีกราฟฟิกที่สมจริง ภาพสวย และระบบการควมคุมต่าง ๆ ที่ต้องใช้กดเพื่อทำการ กระทำต่าง ๆ ในเกมก็ยังเข้าใจง่าย ๆ ใช้งานง่ายด้วย

เกม Free Fire – Battlegrounds มาพร้อมกับโหมดการเล่นมีทั้งหมด 2 โหมด คือ

โหมดเล่นคนเดียว – ก็คือการเอาตัวรอดให้ได้โดยที่มีผู้เล่นคนอื่นในโหมดอีกทั้งหมด 39 คน ที่คอยจ้องจะกำจัดเราให้ออกขากการแข่งไป เพื่อที่จะอยู่รอดเป็นที่ 1 ให้ได้

โหมดเล่นแบบกลุ่ม (ทีม) – โดยในโหมดการเล่นเป็นทีม เราสามารถเล่นได้โดยการชวนเพื่อน ๆ ที่เรามีในเกมมาเล่นด้วยกัน จะมีแบบเล่นด้วยกันเป็นคู่หรือกดมาด้วยกัน 2 คน และ กดมาเป็นทีมก็คือ 4 คนในทีม โดยที่ผู้เล่นจะต้องเล่นโดยการใช้ทีมเวิร์คช่วยเหลือกันไปให้รอดเป็นกลุ่มสุดท้ายให้ได้

ภายในเกมนั้นมีแผนที่ในรูปแบบเปิด (Open World) ก็คือดูสมจริง ผู้เล่นนั้นสามารถไปตรวจสอบสภาพแวดล้อมได้หลากหลาย และยังมีสถานที่ต่าง ๆ ที่ใช้หลบซุ่มได้ดี เช่น ป่าหญ้า ต้นไม้ หรือบ้าน เป็นต้น มียานพาหนะที่สามารถขับขี่ชนศัตรูได้ รวมไปถึงอาวุธมากมากมายทั้ง ปืนสั้น ปืนกล หรือปืนไรเฟิลที่สามารถติดสโคป (8x) ซุ่มโจมตีศัตรูในระยะไกลได้อีกด้วย

คุณสมบัติเกม Free Fire – Battlegrounds

เกมเอาตัวรอดในรูปแบบ Battle Royale ยิงปืน มีกราฟิกที่ที่ดูดี มีวิธีการเล่น

เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 17 ปีขึ้นไป ufabet

มุมมองการเล่นเกมในรูปแบบมุมมองบุคคลที่สาม (Third Person Camera)

มีการใช้ระบบความคุมแบบเกมแอคชั่น FPS ทั่วไป โดยที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย

ระบบการเล่นแบบต่อสู้เอาตัวรอดกับผู้เล่นออนไลน์อื่นอีก 39 คนที่เหลือ เพื่อจะเป็นหนึ่งเดียวที่อยู่รอด

มีอุปกรณ์และอาวุธให้เก็บมากมายทั้ง ปืนสั้น ปืนกล หรือปืนไรเฟิลที่สามารถติดสโคป (8x) ได้

สามารถขับขี่ยานพาหนะได้

สามารถหลบซุ่มใน ป่าหญ้า ต้นไม้ ในสนามเพลาะ หรือบ้าน ได้

สามารถหมอบคลานได้

ตัวเกมจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาในการเล่น

8 เทคนิคการเอาตัวรอด ในสนามรบ Free Fire

อาวุธไม่ได้อยู่ในอาคารเสมอไป ที่อาวุธที่ชอบไปดรอปอยู่แถวอาคารเป็นหลัก แต่เพราะว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์มือถือ ซึ่งทั้งเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดและแผนที่ ที่ถูกลดลงไปอีก ถ้าเกิดเอาไปดูเทียบกับเกมบน PC ซึ่งทำให้อาวุธปืนนั้นไม่ได้วางอยู่แค่ในอาคารเสมอไป จะลงตรงไหน ผู้เล่นก็มีโอกาสที่จะได้เจออาวุธได้ทั้งหมด แต่เพื่อความชัวร์ในการหาดรอปอาวุธควรจะหาสถานที่เป็นจุดเด่น ที่เป็นแลนมาร์คสำคัญ ที่จุดตรงนั้นจะมีอาวุธปืนดรอปอยู่เยอะ

หลีกเลี่ยงคน อย่าพึ่งรีบลง สิ่งที่จะเอาตัวรอดและลดเปอร์เซ็นการตายได้เยอะที่สุดคือ การหลีกเลี่ยงสถานที่ที่คนหนาแน่น ส่วนคนไหนที่รีบปะทะกันก่อนก็จะมีโอกาสที่จะจบเกมเร็วที่สุด ต่อให้มีอาวุธปืนอยู่ตรงหน้าแต่แสดงว่ามันก็ต้องเกิดการแย่งอาวุธแล้วไล่ฆ่ากัน เพราะงั้นจึงต้องหลีกเลี่ยงการลงเป็นหมู่ ควรแยกหาฟาร์มของก่อนจะดีกว่า

ได้อะไรก็คว้าเอาไว้ มันเป็นสิ่งสำคัญในการเอาชีวิตรอด เจออะไรก็ต้องรีบเก็บไว้ก่อนเจอปืนพกก่อนก็ต้องเอา เจอเกราะอย่างเดียวก็ต้องรีบเก็บไว้หน่อย เพราะอย่างน้อยมันก็สามารถเซฟชีวิตของเราได้

อย่าอยู่บนทางถนนโล่ง ๆ การที่เราไปอยู่ในที่โล่ง ๆ นั้นมันเป็นการเปิดเผยตัวเราให้คนอื่นได้เห็นเราง่าย ๆ การทำแบบนี้จะทำให้ตกเป็นเป้าหรืออาจจะโดยสะกดรอยตามเรา

อย่าไว้ใจใคร เกมนี้ไม่มีมิตร เจอหน้าอย่าไว้ใจและรีบกำจัดให้เร็วที่สุด

สู้ไม่ไหว ให้รีบหนี จุดเด่นของเกมบนมือถือก็คือ เมื่อเริ่มการปะทะเกมจะมีการล็อคเป้าให้อัตโนมัติในเป้าหมายระยะใกล้ ๆ ดังนั้นถ้าเจออีกฝ่ายโดยที่เราไม่มีของ เลือดน้อย หรือไม่พร้อมสู้ควรจะชิ่งหนีไปก่อน

เนียนได้ให้เนียน ด้วยการที่เกมนี้เป็นเกมแนว TPS หรือก็คือ มุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งทำให้คนเล่นนอกจากจะมองเห็นตัวละครตัวเองแล้ว ยังสามารถแอบตามที่กำบัง เพื่อที่จะแอบมองอีกฝ่ายได้ด้ย ดังนั้นเราควรจะใช้ตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ ในการแอบมองสถานการณ์รอบๆ และอย่าผลีผลามออกไปโดยไม่จำเป็น ซึ่งจะช่วยทำให้คุณเอาตัวรอดได้มากขึ้นครับ

ฟัง เสียงเดินเท้า ให้ดี ๆ เกมนี้ว่าตรงๆ แล้ว ระบบเสียงยังไม่ได้ออกมาเป็นรอบทิศทาง และเสียงกระทบพื้นยังไม่เห็นความต่างกันมาก แต่มันก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรเลย คนเล่นหากได้ยินเสียงดังละก็ ให้รีบระวังตัวเองไว้ให้ดีๆ เพราะแปลว่าอีกฝ่ายกำลังอยู่ใกล้ๆ ซึ่งเสียงที่ยังพอแยกแยะได้ก็คือ ซ้าย ขวา บน และล่างครับ

ทั้งหมดนี้คือเทคนิคคร่าวๆ สำหรับการเล่นเกมนี้ครับ สำคัญเลยก็คือ เอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด เตรียมตุนของให้พร้อม แล้วค่อยออกไปไล่ล่าคนเล่นคนอื่นครับ

tag: ข่าวสด , ข่าวใหม่ ,GAMERTHAI, เกมส์กีฬา,KHAOSUS , ufabet ,pgslotjoker ,EpicWinฟุตบอล , joker team สถานที่ท่องเที่ยว , ufaslot  epicwin สมัครpg pg slot ทดลองเล่น joker123 pg auto joker gaming